TaiMinh Edu tuyển dụng cộng tác viên tư vấn tuyển sinh tại Hà Nội

Do nhu cầu mở rộng phát triển và mong muốn có cơ hội hợp tác với các bạn sinh viên năng động, sáng tạo, quan tâm đến lĩnh vực Tư vấn Du học, TaiMinh Edu chi nhánh Hà Nội có nhu cầu tuyển dụng 05 Cộng tác viên Tư vấn Tuyển sinh.

Du học Tài Minh chi nhánh Đà Nẵng tuyển dụng nhân viên tư vấn du học

Du học Tài Minh hình thành từ năm 2005 tại Đà Nẵng và hiện nay đã có 6 văn phòng trên cả nước. Chúng tôi mong muốn mở rộng đến các tỉnh thành khác và phát triển bền vững trong lĩnh vực này với phương châm tạo nên một Địa chỉ tư vấn du học tin cậy.

Du học Tài Minh chi nhánh Đà Nẵng tuyển dụng nhân viên Marketing

Du học Tài Minh hình thành từ năm 2005 tại Đà Nẵng và hiện nay đã có 6 văn phòng trên cả nước, chúng tôi mong muốn mở rộng đến các tỉnh thành khác và phát triển bền vững trong lĩnh vực này với phương châm tạo nên một Địa chỉ tư vấn du học tin cậy.

Du học Tài Minh Hồ Chí Minh tuyển Thực tập Content Marketing

Do nhu cầu mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, công ty Taiminhedu có nhu cầu tuyển dụng 03 bạn thực tập mảng Content Marketing, được đào tạo bài bản và có trả lương.

Du học Tài Minh Hồ Chí Minh tuyển dụng nhân viên tư vấn du học

Du học Tai Minh hình thành từ năm 2005 tại Đà Nẵng và hiện nay đã có 4 văn phòng trên cả nước, chúng tôi mong muốn mở rộng đến các tỉnh thành khác và phát triển bền vững trong lĩnh vực này với phương châm tạo nên một Địa chỉ tư vấn du học tin cậy.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.