Săn học bổng du học Mỹ tại trường Southern Utah University trị giá lên tới 280 triệu

Southern Utah University nằm tại Cedar City, Utah, có 7 trường trực thuộc đào tạo trong các lĩnh vực như giáo dục, khoa học xã hội & nhân văn, nghệ thuật thị giác & biểu diễn, khoa học, kinh doanh, máy tính, kỹ thuật & công nghệ tổng hợp, nghiên cứu chuyên ngành & thường xuyên. Đại học Nam Utah cũng cấp bằng danh dự, bằng kép, trực tuyến, dự bị khoa học y tế, dự bị chuyên ngành, khóa học quốc tế.

 Tổng quan về trường Southern Utah University

 • Được thành lập năm 1897, phát triển từ một trường sư phạm nhỏ bé đến nay trở thành một trường đại học khoa học và xã hội nhân văn được kiểm định toàn bộ ở Utah.
 • Trường nằm tại Cedar City, Utah, SUU là một trong ba đại học công lập duy nhất ở Utah được công nhận là trường chọn.
 • Đội ngũ giảng viên SUU nằm trong số những học giả uy tín nhất trong ngành, chú trọng truyền thụ học vấn tới từng sinh viên.
 • Sinh viên được học tập theo các đề tài dự án tiêu chuẩn quốc tế để có kinh nghiệm chuyên môn, đại học Southern Utah dành cho sinh viên vô vàn cơ hội và có được học vấn dẫn tới thành công trong cuộc đời và sự nghiệp.

hocbongtruongsouthernutahunivesity

Chương trình học bổng trường Southern Utah University

Nội dung Học bổng trường Southern Utah University theo năm

 • Tổng chi phí trọn gói (học phí, KTX, ăn ở, đi lại, sách vở, tài liệu học tâp): 28.300$
 • Học bổng: 12.300$
 • Phí trọn gói sau học bổng: 16.000$

Điều kiện apply Học bổng trường Southern Utah University

 • GPA: 2.5
 • IELTS 60/ TOFEL 71 IBT
 • Deadline: 15/5 (cho kỳ mùa Thu), 1/10 (cho kỳ mùa Xuân)

Chương trình đào tạo tại Southern Utah University

Southern Utah University có 7 trường trực thuộc đào tạo 20 ngành hàng đầu hiện nay là: Kế toán, Âm nhạc, Điều dưỡng, Truyền thông, Tâm lý học, Nghệ thuật Sân khấu, Quản lý Xây dựng, Sinh học, Tài chính, Giáo dục Thể chất, Tư pháp Hình sự, Kỹ thuật Tích hợp, Quản lý Doanh nghiệp, Hóa học, Khoa học Máy tính, Giáo dục Tiểu học, Kỹ thuật Tích hợp, Anh ngữ, Thiết kế Đồ họa, Tiếp thị, Tiền Y học.

Ngoài ra trường còn có hơn 100 ngành học khác. Trường được cấp bằng danh dự, bằng kép, trực tuyến, dự bị khoa học y tế, dự bị chuyên ngành, khóa học quốc tế

truongsoutherutahuniversity

Điều kiện nhập học

 • Đại học: IELTS 6.0/TOEFL 71 IBT
 • Cao học: IELTS 6.0/TOEFL 79 IBT

Đời sống sinh viên

Trường có khuôn viên 40ha, với đối tác giáo dục là Cục quản lý Vườn Quốc gia và cùng với Phòng Hoạt động ngoài trời, sinh viên có thể thoản mái học tập và vui chơi với những hoạt động ngoài trời vô cùng phong phú.

Khu nội trú với sức chứa khoảng 8.000 sinh viên, trang thiết bị hiện đại, tạo không gian sống thoải mái tối ưu cho sinh viên.

Vì số lượng học bổng có hạn và ưu tiên cho những bạn đăng ký sớm nhất nên Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên muốn biết thêm thông tin chi tiết về học bổng để đăng ký, vui lòng đăng ký nhận thông tin Tại đây hoặc liên hệ văn phòng gần nhất của TaiMinhEdu - Công ty tư vấn du học uy tín để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.668.169; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Google Linkedin

Đăng ký tư vấn miễn phí

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.