Kho học bổng du học Úc ' GIÁ TRỊ NHẤT' cho sinh viên Việt theo đuổi ngành công nghệ thông tin 2018-2019

Du học Úc ngành Công nghệ thông tin không những đem lại cơ hội học tập trong môi trường quốc tế hiện đại, cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp. Theo đuổi nhóm ngày ở xứ sở chuột túi các bạn còn tiết giảm được tối đa chi phí với đa dạng học bổng du học ngành công nghệ thông tin từ các trường đại học tại Úc hàng năm.

Công nghệ thông tin đang bùng nổ trên toàn cầu, đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống của con người. Chính vì thế rất nhiều bạn sinh viên quốc tế mong muốn được du học Úc ngành này để có nhiều cơ hội về việc làm trong tương lai. Úc chính là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đam mê ngành IT. Để các bạn quan tâm có nhiều sự lựa chọn, Taiminhedu tổng hợp ngắn gọn Top trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin tại Úc có học bổng cho sinh viên quốc tế, mời bạn xem chi tiết bên dưới nhé. 

duhocucnganhcongnghethongtin.jpg

Mức lương nhóm ngành công nghệ thông tin tại Úc và nhu cầu tuyển dụng (Nguồn: payscale.com)


Sinh viên tốt nghiệp ngành CNTT tại Úc có những lợi thế nhất định như:
- Được đào tạo bởi môi trường giáo dục hiện đại, mang tính thực tiễn cao;
- Nâng cao khả năng tiếng Anh;
- Cơ hội ở lại làm việc 2 năm tại Úc sau khi tốt nghiệp (Visa Post-Graduate 485);
- Cơ hội định cư theo diện bảo lãnh tay nghề (Skilled Occupations List).
 
Đó cũng chính là lý do vì sao rất nhiều bạn sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam đang có sự quan tâm đặc biệt với ngành này.
 
Một số học bổng du học Úc nổi bật ngành công nghệ thông tin
Hiện nay, có hàng trăm chương trình IT bậc Cử nhân được giới thiệu rộng rãi tại khoảng 40 trường Đại học của Úc. Để tìm được ngành học phù hợp với nguyện vọng, bạn cần xác định được tiêu chí của mình trước khi đặt các khóa học lên bàn cân để so sánh, cũng như cân đối chi phí học tập của từng trường. Các bạn có thể lựa chọn một số công ty tư vấn du học Úc uy tín để được hướng dẫn chi tiết hồ sơ cho kỳ nhập học mình mong muốn. 

Xem thêm:

->>> Triển lãm du học Mỹ - Canada lớn nhất trong năm 2018

->>> Chuẩn bị hồ sơ Visa du học Úc đầy đủ nhất 


 hocbongduhocucnganhcongnghethongtin


1. James Cook University Brisbane – Học bổng du học bậc Đại học/Thạc sĩ lên tới 16.800AUD
James Cook University thành lập năm 1970 và là trường đại học lâu đời thứ 2 tại bang Queensland với bề dày kinh nghiệm. Tọa lạc ở những thành phố sôi động nhất Australia như Townsville, Brisbane, xung quanh trường tập trung nhiều trung tâm mua sắm, thư viện, quán ăn, café…  để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu học tập, giải trí của các bạn sinh viên.
 

hocbongduhocuc2018chosinhvienquocte

 
Thông tin chi tiết học bổng 2018 -2019 tại trường James Cook Brisbane
Trong năm 2018 - 2019, trường sẽ dành các loại học bổng hấp dẫn cho tất cả sinh viên Việt Nam theo học chương trình cử nhân hoặc thạc sỹ.
- Đối với bậc Đại học: Học bổng 16,800 AUD 
- Đối với bậc Thạc sỹ: Học bổng 11.000 AUD 
- Bậc Diploma + Đại học: Học bổng 21,300 AUD

Đăng ký nhập học & đăng ký xét duyệt học bổng tại đây

congtytuvanduhocuytintaihochiminh


 
2. Deakin University – Học bổng STEM bậc Đại học và sau Đại học dành cho những nhà cải tiến tương lai
Trường Đại học Deakin được thành lập vào năm 1974, mang đến cho sinh viên các giờ học chất lượng trong môi trường đầy đủ tiện nghi công nghệ cao, kết hợp các kỳ thực tập trong ngành công nghiệp hoặc chương trình trao đổi quốc tế đến hệ thống đối tác của trường trải rộng khắp thế giới.
 
 

duhocucdaihocdeakin

Thông tin chi tiết học bổng Deakin STEM 2018 - 2019
- Bậc học: Đại học hoặc sau Đại học.
- Ngành học: Kiến trúc và xây dựng môi trường, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Khoa học và môi trường.
- Giá trị học bổng: 20% học phí cho toàn bộ khoá học.
 
- Yêu cầu:
+ Đáp ứng được yêu cầu đầu vào cho khóa học của học, bao gồm cả yêu cầu về tiếng Anh.
+ Đáp ứng các yêu cầu học thuật của học bổng STEM. Vui lòng truy cập deakin.edu.au/stem-scholarship để biết thêm về điểm số bạn cần đạt được
+ Đạt mức điểm trung bình tối thiểu 65% trong mỗi năm theo học tại Deakin (dựa trên 8 tín chỉ) để duy trì học bổng cho năm học sau
 

Đăng ký tìm tìm thêm về ngành học và chi tiết điều kiện nhập học, điều kiện xin học bổng tại đây

congtytuvanduhocuytintaidanang

3. La Trobe University Sydney Campus – Nhiều chương trình học bổng 2018 -2019 hấp dẫn
Được thành lập năm 1964, La Trobe có rất nhiều cơ sở đào tạo tại: Melbourne; Albury-Wodonga; Bendigo; Mildura; Shepparton, Sydne… Trong đó, cơ sở La Trobe University Sydney Campus được nhiều bạn sinh viên quốc tế lựa chọn.
 

hocbongduhocucnganhcongnghethongtin2018


La Trobe University Sydney Campus tọa lạc tại một tòa nhà tuyệt vời ở trung tâm kinh doanh của Sydney. Từ trường chỉ vài phút là tới các điểm giao thông công cộng và các địa danh nổi tiếng như Opera House và Sydney Harbour Bridge. Với phong cách kết hợp bài giảng giữa giảng đường và lớp học, tiện nghi âm thanh trình bày trực quan và kết nối Internet không dây khắp khuôn viên trường, trường có một khuôn viên hiện đại với những giảng đường đẳng cấp thế giới kể cả những lớp học nhỏ.
 
Thông tin chi tiết học bổng 2018 tại trường đại học La Trobe, cơ sở Sydney
- Chương trình Bachelor of Information Technology: Học bổng 20%, có giá trị $6,240/năm với điều kiện GPA lớp 12 phải đạt 8.0.
- Chương trình Bachelor of Information Technology: Học bổng 25%, có giá trị $7,800/năm với điều kiện GPA lớp 12 phải đạt 8.5.


  Xem thêm:

->>> Tổng hợp học bổng du học Úc

->>> Việc làm thêm tại Úc, trải nghiệm và thu nhập tốt 
4. Swinburne University – Trường Đại học của các Quán quân Olympia
Được thành lập hơn 100 năm trước, Đại học kỹ thuật Swinburne có đến 6 cơ sở lớn, đặt ở nhiều nước khác nhau. Với số sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia theo học, đây là ngôi trường có môi trường đào tạo đa văn hóa mà bất cứ du học sinh nào cũng muốn tìm thấy ở Úc.
 

duhocucdaihocswinburneuniversityoftechnology


 
 
Điều đặc biệt của trường Swinburne đó là định hướng nâng cao, rèn luyện nhân lực trong các lĩnh vực công nghệ, khoa học, phát mình, nghiên cứu các tác động toàn cầu và quy trình vận hành thiết bị hiện đại… Từ khi chương trình Olympia lên sóng đến năm 2014, đã có 11 nhà vô địch, ba thí sinh về nhì và một thí sinh về ba đã nhận học bổng và chọn học tại Swinburne.
 
Thông tin chi tiết học bổng 2018 - 2019 trường Đại học Swinburne
Tuy nhiên, bạn không bắt buộc phải trở thành nhà vô địch Olympia mới có cơ hội nhận học bổng du học tại Swinburne. Trong năm học 2018, trường đã dành rất nhiều suất học bổng hấp dẫn cho du học sinh quốc tế theo học các chương trình Đại học và sau Đại học.
 
- Học bổng dành cho bậc Đại học: Tổng giá trị học bổng lên tới AUD$38.000, dành cho các bạn học sinh ưu tú đăng kí tham gia học chương trình cử nhân 3 hoặc 4 năm tại Swinburne. Kết quả học tập của bạn càng tốt thì giá trị học bổng càng cao.
 
- Học bổng dành cho bậc sau Đại học – chuyên ngành Máy tính và Hệ thống mạng: Đại học Swinburne dành học bổng trị giá AUD$2500 cho tất cả các bạn sinh viên đăng kí theo học 2 chương trình sau đây tại trường vào 2018:
- Master of Information Technology (Professional Computing)
- Master of Science (Networks System)
- Học bổng dành cho sinh viên Dự bị đại học & Chuyển tiếp: Học bổng trị giá AUD$ 2.500- 5.000 dành cho tất cả các học sinh đăng kí học bất cứ khoá học Dự bị & Chuyển tiếp trong năm 2018 và đáp ứng một số điều kiện đầu vào của trường.
 
5. University of Wollongong – Học bổng theo học một trong những trường đại học trẻ tốt nhất thế giới
Trường Đại học Wollongong (UOW) liên tục được xếp hạng trong top 1% các trường Đại học hàng đầu thế giới về chất lượng sinh viên tốt nghiệp. Trường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ việc làm hiệu quả cho tất cả sinh viên qua Careers Central. Careers Central có thể hỗ trợ sinh viên thăm dò các lựa chọn khác nhau và định hướng đúng nghề nghiệp cho mình.
 
 

University of WollongongAustralia


 
Trường còn hỗ trợ sinh viên nâng cao khả năng được tuyển dụng và tìm được việc làm qua Các chương trình Thực Tập Nơi Làm Việc và Trải Nghiệm Việc Làm cho phép sinh viên chuẩn bị cho nghề nghiệp của mình trong khi còn đang học tập.

Đặt lịch gặp rõ trực tiếp Đại diện tuyển sinh của trường khu vực Việt Nam tại đây 

congtytuvanduhocuytintaihaiphong

 
Thông tin chi tiết học bổng 2018 - 2019  trường Đại học Wollongong
Học bổng chương trình Cử nhân
Trường Đại học Wollongong trao tặng học bổng từ tất cả các khoa dành các bạn học sinh đạt thành tích cao trong học tập:
- Học bổng Undergraduate Excellence Scholarship (UES) trị giá 15% học phí toàn bộ chương trình học.
- Học bổng Faculty Merit Scholarship (FMS) trao tặng thêm 15% học phí khóa học bên cạnh học bổng UES, tăng tổng giá trị học bổng lên 30% dành cho toàn bộ chương trình học.

Học bổng chương trình sau Đại học
Đối với ngành Khoa học kỹ thuật và Công nghệ thông tin, UOW dành học bổng trị giá 10% cho các bạn sinh viên đăng ký theo học Chương trình Thạc sỹ coursework đáp ứng đủ yêu cầu đề ra của khoa.

Trên đây là phân tích ngắn gọn về triển vọng ngành công nghệ thông tin và top 5 trường đại học tại Úc có học bổng cho sinh viên quốc tế theo học ngành công nghệ thông tin. Tuy nhiên, số lượng học bổng có hạn, trường sẽ ưu tiên cấp học bổng cho các bạn học viên có thành tích xuất sắc nhất và có những bài luận tốt nhât. Để được hỗ trợ tốt nhất và chi tiết cho quá trình săn học bổng du học Úc ngành Công nghệ thông tin, mời Quý phú huynh, Anh/chị và các bạn quan tâm đăng ký thông tin TẠI ĐÂY hoặc liên hệ với văn phòng Taiminehdu gần nhất để được hỗ trợ. 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.668.169; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Google Linkedin

Đăng ký tư vấn miễn phí

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.