Học bổng trị giá 20,000 AUD tại học Newcastle, Úc

Đại học Newcastle (UON) là một trường đại học công lập của Úc thành lập năm 1965. Đại học Newcastle là một thành viên của Universities Australia và Hiệp hội các trường Kinh doanh (Association to Advance Collegiate Schools of Business). Trường hiện đang có học bổng giá trị đến 20,000 AUD dành cho bậc Đại học năm 2019.

 dai-hoc-newcastle

Học bổng (Bậc Đại học)

Giá trị: 20,000 AUD

Điều kiện áp dụng: Dành cho các ngành Kỹ sư, Máy tính, Công nghệ thông tin, Kiến trúc, Xây dựng

>>> Thông tin chi tiết học bổng năm 2019, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY

Tổng quan về Đại học Newcastle

Đại học Newcastle là một trong những trường đại học danh tiếng của Úc, thành lập năm 1965, ở bang Newsouth Wales, cách Sydney 2h. Tính đến nay trường đã có hơn 45 năm hoạt động với hơn 35.500 sinh viên, trong đó có 6.600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới. Các sinh viên tốt nghiệp tại trường luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi trình độ và phong cách làm việc chuyên nghiệp

Các sơ sở của trường bao gồm: Sydney, Newcastle, City Precinct, Central Coast, Port Macquarie.

Trường có 5 khoa chính: Kinh doanh và Luật, Giáo dục và Nghệ thuật, Kỹ thuật và Xây dựng môi trường, Khoa học và Công nghệ thông tin và Sức khỏe

Bằng cấp tại Đại học Newcastle được công nhận trên toàn thế giới. Trường luôn cập nhật những chương trình dạy và học tiên tiến nhằm mang lại kết quả học tập cao nhất cho sinh viên. Chương trình Problem based Learning là một trong những phương pháp giảng dạy hiệu quả, được sinh viên yêu thích và đánh giá cao.

hocbongtruongdaihocnewcastle

 Vì sao trường Đại học Newcastle thu hút sinh viên quốc tế?

  • Xếp hạng #2 các trường ĐH tại Úc năm 2015.
  • Xếp hạng #19 các trường đại học trẻ tốt nhất thế giới thành lập dưới 50 năm
  • Top 150 trường trên thế giới về giáo dục
  • Đạt các giải thưởng dẫn đầu về nghiên cứu kỹ thuật công nghệ, dạy học và chủ động tiếp cận các biện pháp bảo vệ môi trường.
  • Là trường Đại học uy tín tại Úc.
  • Đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng tại Úc: Sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Newcastle đã được trang bị đầy đủ kiến thức vững chắc cho công việc và thường có mức lương khởi điểm cao hơn so với các sinh viên trường khác.
  • Sinh viên được giảng dạy theo các phương pháp từ thực tế, được thực hành tại một số công ty để có kinh nghiệm.
  • Môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất cho sinh viên.
  • Nhiều cơ hội để bạn phát triển những kỹ năng sống và nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Du học Úc với những chính sách mở cửa mới càng tạo điều kiện thuận lợi cho giấc mơ du học Úc của sinh viên quốc tế, trong đó không thể không kể đến sinh viên Việt Nam. Với số lượng học bổng có hạn nhưng lại có giá trị cao, học bổng trường Đại học Newcastle Úc đang có sức thu hút lớn. Để được tư vấn chi tiết về chương trình học bổng cũng như thông tin du học Úc mới nhất, quý phụ huynh và các em sinh viên có thể liên hệ văn phòng tư vấn gần nhất của Công ty tư vấn du học Tài Minh - Địa chỉ tư vấn du học tin cậy hoặc đăng ký online tại đây để được hỗ trợ sớm và chi tiết nhất. Rất hân hạnh được phục vụ!

 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.668.169; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Google Linkedin

Đăng ký tư vấn miễn phí

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.