Chúc mừng Nguyễn Thị Tâm xuất sắc đậu visa du học Úc trường William Angliss chuyên ngành Resort and Hotel Management

Đến với Du học Tài Minh với bộ hồ sơ du học Úc bị từ chối bởi các công ty du học khác, Nguyễn Thị Tâm không dám nghĩ rằng mình có thể nhận được visa du học Úc trong vòng 17 ngày mà không cần phỏng vấn!

Chúc mừng Nguyễn Lê Khôi Nguyên xuất sắc đậu visa du học Canada trường Confederation College ngành Film Production

Ước mơ sau này của Nguyên là gì: "Nguyên ước mình sẽ trở thành một đạo diễn và nhà sản xuất phim để sản xuất 1 bộ phim cổ trang vào thời phong kiến ở Việt Nam mang tầm quốc tế như là phim Tam Quốc Diễn Nghĩa của Trung Quốc".

Chúc mừng Kiều Thị Thảo Nguyên xuất sắc đậu visa Úc trường Western Sydney University ngành Kinh doanh

Với đam mê được làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, Kiều Thị Thảo Nguyên đã có được một khởi đầu thuận lợi khi xuất sắc nhận được visa du học Úc chuyên ngành Kinh doanh tại Western Sydney University chỉ trong vòng 2 tuần nộp hồ sơ.

Chúc mừng Lê Thị Ngọc Hiếu xuất sắc đậu visa Canada trường Daniel McIntyre Collegiate Institute -Winnipeg School Division

Cô học sinh dễ thương, đáng yêu Lê Thị Ngọc Hiếu với những nỗ lực của bản thân đã xuất sắc nhận được tấm visa du học Canada và chính thức trở thành du học sinh của Xứ sở lá Phong xinh đẹp này sau bao ngày mong mỏi.

Chúc mừng Huỳnh Thị Mỹ Huyền xuất sắc đậu visa du học Canada trường College of New Caledonia

Huỳnh Thị Mỹ Huyền - Cô cử nhân đã tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Hoa Sen đã xuất sắc nhận được visa du học Canada, chính thức mở ra một khởi đầu mới để thực hiện ước mơ của chính mình.

Chúc mừng Vũ Hoàng Trung xuất sắc nhận được visa du học Canada trường Algonquin College

Vũ Hoàng Trung - sinh viên năm nhất trường Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh với đam mê Toán học và tiếng Anh đã nỗ lực không từ bỏ ước mơ đi du học của mình, và cuối cùng giấc mơ của Hoàng Trung đã trở thành sự thật khi em chính thức trở thành du học sinh Canada năm 2019 này.

Chúc mừng Bùi Minh Nhựt xuất sắc nhận được visa du học Úc trường Charles Sturt University

Trở thành chuyên viên ngành Công nghệ thông tin chính là nghề nghiệp tương lai mà Bùi Minh Nhựt - sinh viên năm 2 trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng theo đuổi.

Chúc mừng Phan Thị Thu Trang đã xuất sắc nhận được visa du học Úc trường Deakin University sau 24h

Với ước mơ trở thành bác sĩ, cô sinh viên hiền lành, dễ thương Thu Trang đã không ngừng cố gắng học tập để ngày hôm nay đây, visa du học Úc cầm trên tay chính là lời hồi đáp hạnh phúc mà Thu Trang xứng đáng có được.

Chúc mừng Phan Vũ Anh Thy xuất sắc đậu visa du học Mỹ trường Manhattan College

Cô gái sinh năm 1995 Phan Vũ Anh Thy với những nỗ lực của mình đã xuất sắc cầm trên tay tấm visa du học Mỹ trường Manhattan College với chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)

Chúc mừng Hoàng Thị Minh Anh xuất sắc nhận được visa du học Canada trường Cao đẳng Fleming, Ontario

Tin vui đến trước Tết khiến Tết năm nay càng ý nghĩa hơn đã đến với Hoàng Thị Minh Anh - một cô bé học sinh thông minh, cực cute và cả với TaiMinhEdu chúng tôi nữa. Được sinh ra vào năm 2000 tại quê hương Hoa phượng đỏ Hải Phòng, Minh Anh luôn là niềm tự hào của bố mẹ, thầy cô và bạn bè. Tốt nghiệp cấp 3 với ước mơ du học Úc còn dang dở từ năm lớp 10, em đến với TaiMinhEdu như một mối duyên cần phải kết.

Chúc mừng Lê Hoàng Thiên Thư xuất sắc đậu visa du học Canada trường Đại học Simon Fraser

Cô gái Lê Hoàng Thiên Thư với kết quả học tập xuất sắc nhiều năm liền đã chính thức trở thành du học sinh Canada năm 2019 này với tấm visa Canada vừa mới nhận được. Những nỗ lực của Thiên Thư cuối cùng cũng nhận được về quả ngọt mà em mong ước.

1 2 3 »

Đăng ký tư vấn miễn phí

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.