SHRM- Dành cho bạn muốn học ngành nhà hàng, khách sạn hàng đầu Singapore

Nổi tiếng không chỉ là một quốc đảo xinh đẹp, môi trường xanh trong lành, sạch sẽ, lối sống hiện đại, văn minh, Singapore còn thu hút du học sinh bởi chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Đó cũng chính là lý do đất nước này thu hút hàng nghìn học sinh, sinh viên theo học mỗi năm. Có rất nhiều chuyên ngành chất lượng cho du học sinh Singapore, trong đó không thể không kể tới chuyên ngành nhà hàng, khách sạn của trường SHRM.

 duhocsingaporenganhquantrinhahangkhachsan

 

Những lý do khiến trường SHRM College thu hút du học sinh:

  • Cơ sở vật chất hiện đại: Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại theo tiêu chuẩn trường chuyên ngành Du lịch khách sạn.
  • Chương trình học toàn diện:  Tổng 29 môn học bao gồm toàn bộ kiến thức đầy đủ trong ngành du lịch khách sạn Trong quá trình học, học sinh sẽ được học thực hành rất nhiều, chiếm 60-70% tổng thời lượng học.
  • Mỗi sinh viên khóa Advanced Diploma được trang bị iPad mini, với các phần mềm học tập như ibook, teamie hạn chế việc mang sách vở đến trường.
  • Hỗ trợ sinh viên tìm kiếm thực tập, bố trí các buổi phỏng vấn giữa các sinh viên và các đối tác làm việc với nhà trường
  • Sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học Cao đẳng Nhà hàng hoặc Cao đẳng Nâng cao Quản lý du lịch khách sạn. Bảo đảm 6 tháng thực tập hưởng lương (từ S$800 – 1,200S$/tháng, tùy thuộc vào năng lực của học sinh) tại các khách sạn 4 – 6 sao của Singapore.
  • Cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành Du lịch khách sạn thông qua các buổi tham qua thực tế.
  • Final project cuối chương trình: sinh viên sẽ tự lên ý tưởng và hoàn thành 1 buổi event theo 1 chủ đề cụ thể: lên ý tưởng, set up tiệc, nấu ăn, mời khách, marketing event, quản lý chi tiêu tài chính

 

Học bổng, học phí và các chi phí khác:

 nganhquantrinhahangkhachsantruongshrmsingapore

 

Yêu cầu tuyển sinh:

Tốt nghiệp phổ thông trung học ( trường hợp chưa hoàn thành lớp 12, sinh viên được yêu cầu học thêm khóa Dự Bị 3- tháng trước khi vô thẳng chuyên ngành.

Chương trình Sau Đại Học: Dành cho sinh viên tối thiểu 21 tuổi tốt nghiệp Đại học (không cần kinh nghiệm) hoặc Tốt nghiệp cao đẳng với 3 năm kinh nghiệm.

Yêu cầu trình độ Tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc Chứng nhận trình độ Anh ngữ tương đương hoặc đạt 115 điểm bài SHRM English Placement Test

Với nhu cầu nghỉ dưỡng và hưởng thụ ngày càng tăng mạnh, những công trình nhà hàng, khách sạn hình thành ngày càng nhiều. Chính vì thế mà nguồn nhân lực của chuyên ngành này không bao giờ hết được săn đón. Để có sự tư vấn chi tiết nhất về chuyên ngành "hot" tại Singapore, quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ ngay với Taiminhedu – Đơn vị tư vấn du học uy tính, đối tác tuyển dụng chính thức của các trường tại Việt Nam bằng cách đăng ký online TẠI ĐÂY hoặc liên hệ với văn phòng Taiminhedu gần nhất để được hỗ trợ. Rất hân hạnh được đón tiếp!

 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.668.169; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Google Linkedin

Đăng ký tư vấn miễn phí

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.