Học tiếng Anh tại Philippines - Lựa chọn sai lầm hay xứng đáng?

Không phải tự nhiên mà những năm gần đây, cứ mỗi độ hè về là hơn 300 trường tiếng Anh tại Philippines luôn ở trong trạng thái kín lớp, kín phòng. Mặc dù ở Việt Nam hiện tại có rất nhiều trung tâm tiếng Anh hoạt động như nấm mọc sau mưa nhưng quý phụ huynh vẫn than ngắn, thở dài vì sau bao nhiêu vất vả đưa đón đi học, đầu tư rất nhiều tiền bạc và thời gian cho con em hằng năm mà khả năng tiếng Anh của các em lại tiến bộ rất chậm, kỹ năng nghe nói tiếng Anh không mấy cải thiện. Vì thế mà đối với các em học sinh muốn đạt IELTS hay TOEFL để đi du học thì luôn xem việc học tiếng Anh là một “CUỘC CHIẾN” đầy gian truân.

Học tiếng Anh tại EV Academy - Trường Anh ngữ hàng đầu Philippines

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines đang là xu hướng những năm gần đây của học viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới cũng như Việt Nam. Người Philippines được mệnh danh “ông trùm” tiếng Anh của châu Á nhờ khả năng nói tiếng Anh rất tốt của toàn dân. Giữa vô vàn trường đào tạo tiếng anh tại Philippines, EV Academy như 1 điểm sáng xứng đáng để bạn lựa chọn cho con đường chinh phục tiếng Anh của mình.

Học tiếng anh tại CPILS - Ngôi trường anh ngữ thành lập đầu tiên tại Phillippines

Được thành lập vào năm 2001, CPILS được đánh giá là trường Anh ngữ có bề dày lịch sử lâu đời tại Philippines. Trong hơn 200 trường Anh ngữ đang hoạt động tại Philippines thì Anh ngữ CPILS là một ngôi trường được đánh giá nổi bật và uy tín hơn cả. CPILS cung cấp những chương trình học được thiết kế để phân chia học viên theo từng nhóm trình độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao một cách chi tiết, chặt chẽ.

Tổng hợp ngắn gọn về chi phí du học tiếng Anh tại Philippines

Du học tiếng Anh tại Philippines đang trở thành xu hướng mới và nổi bật trong hoàn cảnh hiện nay. Việc giảng dạy tiếng Anh tại đây đã bắt đầu từ những năm cuối của thế kỷ trước và hoạt động mạnh mẽ vào đầu những năm 2000 với sự ra đời và thành lập của hàng loạt trường Anh ngữ quốc tế theo mô hình Campus.

Bí quyết luyện IELTS hiệu quả đã được chứng minh

Để có thể luyện thi IELTS cấp tốc một cách hiệu quả nhất, các bạn phải xác định được trình độ của mình, đặt mục tiêu về điểm số và thời gian rõ ràng cho bản thân, từ đó xây dựng cho mình một lộ trình học và thời gian biểu học rõ ràng theo từng ngày. Đồng thời, căn cứ vào trình độ của bản thân, lựa chọn cho mình bộ luyện thi IELTS phù hợp nhất. Bài viết dưới đây chia sẻ 1 vài bí quyết luyệnt thi IELTS có thể sẽ hữu ích cho bạn.

Tổng hợp các trường dạy tiếng Anh - Luyện IELTS tốt nhất tại Philippines

Học tiếng Anh tại Philippines đang trở thành một trào lưu trong những năm gần đây vì tính hiệu quả và chi phí hợp lí của chương trình. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó, số lượng các trường dạy tiếng Anh tại Philippines cũng đã tăng lên một cách đáng kể. Nhiều trường đào tạo đồng nghĩa với việc học viên Việt Nam sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân. Tuy nhiên nó cũng gây ra những khó khăn nhất định.

Học tiếng anh tại Philippines - Trường Anh ngữ PHILINTER, Cebu

Nhằm nâng cao điểm số IELTS, nhà trường thiết kế chương trình full-time với 10 giờ học mỗi ngày do các giáo viên giàu kinh nghiệm nhất PHILINTER phụ trách. Học viên được khuyến nghị tham gia khóa học này trong vòng 12 tuần. Vì số lượng học viên có hạn, học viên nên đăng ký nhập học trước ít nhất 2 -3 tháng.

Trường TỐT có khóa IELTS đảm bảo tại Philippines

IELTS Guarantee nghĩa là trong trường hợp nếu khóa học IELTS kết thúc, bạn không đạt được điểm số mục tiêu thì nhà trường sẽ phải có trách nhiệm tiếp tục kèm cặp và đào tạo cho đến khi bạn đạt đủ số điểm target. Tuy nhiên xét về vấn đề chi phí, trường chỉ hỗ trợ bạn phần học phí, còn các chi phí ăn ở trong thời gian gia hạn bạn phải có trách nhiệm thanh toán. Đây là quy định chung của tất cả các trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines.

Học tiếng anh tại Philippines - Trường Anh ngữ CIP Clark

CIP thu hút các học viên đến học với nhiều mục đích du học khác nhau như các học viên muốn được làm việc tại Úc, Canada, Singapore hay muốn được học tập tại Mỹ, Anh, muốn được học kỹ năng Speaking như người bản ngữ. Một trong những lý do trường được nhiều học viên lựa chọn nữa là vì quy mô trường khoảng 100 học viên, nên tạo được môi trường học gần gũi, thân thiện, vui vẻ như trong gia đình.

Học tiếng Anh tại Philippines – Trường Anh ngữ CPILS

Trường Anh ngữ CPILS (Center for International Language Studies) là trường Anh ngữ trực thuộc Đại học San Jose Recoletos, tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Cebu xinh đẹp.

Giới thiệu trường Anh ngữ SMEAG, Philippines

IELTS là một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh quốc tế được công nhận và phát triển bởi Hội Đồng Anh, IDP. Bao gồm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. SMEAG cung cấp cho học viên giáo dục tốt nhất nhờ các giảng viên có trình độ cao nhất đã trải qua một quá trình tuyển dụng bảy bước nghiêm ngặt và hai tháng đào tạo chuyên sâu.

1 2 »

Đăng ký tư vấn miễn phí

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.