Trường học

Cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương lên đến 30,000USD tại trường Quản trị Khách sạn hàng đầu New Zealand – PIHMS

Thành lập năm 1995, trường PIHMS là trường quốc tế duy nhất chuyên đào tạo ngành Quản trị Nhà hàng, Du lịch và Khách sạn từ cao đẳng cho đến thạc sĩ hàng đầu tại New Zealand. Đặc biệt khi du học trường này, du học sinh còn có cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương cao với tổng thu nhập lên đến 30,000USD trong suốt quá trình học.

Lý do nên du học Waikato University - Trường công lập danh tiếng hàng đầu “xứ Kiwi”

Nằm trong top 1,1% trường đại học tốt nhất thế giới trên bảng xếp hạng QS World University Rankings, Đại học Waikato mệnh danh là trường học thân thiện mỗi năm tiếp nhận hơn 2500 sinh viên quốc tế từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Vậy lý do vì sao trường lại được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn như vậy? Chất lượng đào tạo, cơ hội việc làm như thế nào? Cùng Du học Tài Minh tìm hiểu ngay nhé!

Học bổng du học

Học bổng New Zealand 2019 lên đến NZ$10,000 và 50% học phí từ trường Waikato University

Đại học Waikato là một trong 8 trường đại học công lập nằm tại Hamilton – thành phố lớn thứ 4 của New Zealand. Bên cạnh đó Đại Học Waikato còn cộng tác với hơn 120 viện nghiên cứu với các chương trình hỗ trợ và trao đổi giáo viên cũng như sinh viên trên toàn thế giới. Trường luôn nằm trong top 1,1% các trường đại học tốt nhất thế giới trên bảng xếp hạng QS World University Rankings và được cộng đồng sinh viên đánh giá là trường đại học thân thiện nhất ở đây.

Tổng hợp các học bổng HOT nhất tại New Zealand 2018 - 2019

Có rất nhiều phương án tài chính cho phép bạn hiện thực hóa giấc mơ du học của mình, và săn học bổng là một trong những phương án tối ưu nhất, TaiMinhEdu tổng hợp các học bổng New Zealand Hot nhất năm 2018 - 2019 để giải quyết một phần nhỏ về các mối lo tài chính cho các bạn đang có ý định du học New Zealand

Cơ hội nhận học bổng 50% cho chương trình dự bị Đại Học tại Taylors College

Học dự bị đại học tại Taylors College là con đường ngắn nhất, nhanh nhất giúp học bạn có cơ hội 100% vào học tại các trường đại học Top tại New Zealand.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Gửi thông tin

Visa New Zealand

Kinh nghiệm xin Visa du học New Zealnd từ du học sinh

Theo thống kê mới nhất có hơn 40.000 học sinh và sinh viên quốc tế đang theo học tại New Zealand. Và mỗi năm con số này lại tăng lên đáng kể bởi nền kinh tế phát triển ổn định, môi trường quốc tế và thanh bình nhất thế giới. Không chỉ vậy, New Zealand còn hấp dẫn bởi chất lượng giáo dục được công nhận toàn cầu và bởi chính sách xét duyệt visa cởi mở, đơn giản. Trong bài viết dưới đây, Taiminh Edu sẽ chia sẻ kinh nghiệm xin Visa du học New Zealand từ các du học sinh đã thành công .

Hướng dẫn xin Visa để được làm việc 2 - 4 năm tại New ZeaLand sau khi tốt nghiệp

Tùy thuộc vào từng ngành học tập, sinh viên sẽ có cơ hội định cư và làm việc tại New Zealand thời gian lên đến 4 năm hoặc dài hơn.

Du học New Zealand - Thị thực sau khi tốt nghiệp cho du học sinh New Zealand

Với thị thực sau tốt nghiệp dành cho người có việc làm, bạn sẽ có thời gian lưu trú 2 - 3 năm. Đây sẽ là thời gian có thể tự do như người bản địa nếu bạn là thành viên của một hiệp hội chuyên môn nào đó.

Du học New Zealand - Hướng dẫn xin Visa du học theo chính sách mới nhất 2018

Thị thực sinh viên là sự chứng thực cấp cho bạn trong hộ chiếu cho phép bạn đi đến New Zealand. Nó cho phép bạn được nhập cảnh vào New Zealand và khi đến nơi bạn được cấp giấy phép học tập (Study Permit)

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.