Trường học

Du học Hàn Quốc: Đại học Quốc gia Seoul - Ngôi trường danh giá nhất Hàn Quốc

Là nơi từng theo học của hàng loạt diễn viên nổi tiếng, Đại học Quốc gia Seoul còn được mệnh danh là Harvard của Hàn Quốc với chất lượng đào tạo và tuyển sinh đầu vào rất khắt khe.

Du học Hàn Quốc: Đại học quốc gia Sejong – Top trường đào tạo ngành khách sạn - du lịch chuẩn quốc tế

Nổi tiếng đào tạo chuyên sâu ngành khách sạn - du lịch chất lượng chuẩn quốc tế, du học Hàn Quốc trường Đại học quốc gia Sejong mở ra cơ hội học tập và làm việc lý tưởng thu hút đông đảo du học sinh quốc tế lựa chọn.

Học bổng du học

Hồ sơ xin học bổng du học Hàn Quốc - cần chuẩn bị những gì?

Bên cạnh các yếu tố về điều kiện sống, chi phí học tập và chuyên ngành học phù hợp thì học bổng cũng là một trong các tiêu chí và điều kiện thu hút các du học sinh quốc tế đến theo học. Hàng năm Hàn Quốc có đến hàng trăm suất học bổng dành cho các du học sinh đến du học Hàn Quốc. Tuy nhiên để có thể nhận được những suất học bổng đó thì việc đầu tiên các bạn cần quan tâm đó chính là hồ sơ xin học bổng.

Check list các loại học bổng du học Hàn Quốc hấp dẫn nhất 2019

Đối với mỗi sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tể nói chung, thì học bổng du học Hàn Quốc luôn là niềm ao ước, là mục tiêu, cơ hội tiếp cận với nền giáo dục uy tín, hiện đại hàng đầu thế giới. Đồng thời, khi xin được học bổng du học sẽ giúp du học sinh giảm được gánh nặng chi phí đáng kể, từng bước hoàn thành tốt quá trình học tập của mình tại nước ngoài. Vậy du học Hàn Quốc có những loại học bổng nào? Điều kiện để nhận được các loại học bổng đó là gì? Cùng Du học Tài Minh tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Tuyển tập list điều kiện “vàng” nhận ngay học bổng du học Hàn Quốc 2019

Hàn Quốc - một đất nước có chất lượng giảng dạy tốt nhất châu Á và có sự phát triển lâu đời về văn hóa, khoa học cũng như nghệ thuật. Hiện nay du học Hàn Quốc đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đặc biệt, các trường đại học ở Hàn Quốc có chế độ học bổng cực hấp dẫn từ 20% đến 100% học phí. Trong bài viết dưới đây Du học Tài Minh sẽ chia sẻ đến các bạn những điều kiện cần và đủ để xin học bổng Hàn Quốc. Còn chần chờ gì mà không tìm hiểu ngay những thông tin hấp dẫn này nào?

Đăng ký tư vấn miễn phí

Gửi thông tin

Visa Hàn Quốc

Xin visa du học Hàn Quốc có khó như bạn nghĩ?

Xin visa du học Hàn Quốc dễ hay khó? - luôn là là vấn đề quan tâm hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên khi dự định du học Hàn. Nhưng thật sự xin visa du học Hàn có khó như bạn nghĩ? Chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Bí quyết gì để xin visa du học thành công? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn chi tiết quy trình xin visa du học hàn quốc 2019

Thủ tục xin visa du học Hàn Quốc là việc đầu tiên vô cùng quan trọng để bạn có thể bước trên con đường du học nước ngoài của mình. Xin visa du học Hàn Quốc cần những thủ tục gì? Quy trình ra sao? Hãy cùng Du học Tài Minh tìm hiểu ngay nhé!

Những lưu ý quan trọng khi xin visa du học Hàn Quốc năm 2019

Để xin được visa Hàn Quốc không phải là việc dễ dàng. Vì vậy, bạn cần phải chuẩn bị mọi thứ thật kĩ lưỡng và hoàn hảo. Dưới đây là những lưu ý quan trọng để xin visa du học Hàn thành công, nhất định bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Tổng hợp các loại visa Hàn Quốc: Công dụng, thời hạn từng loại - bạn nhất định phải biết

Du học Hàn Quốc bên cạnh việc chọn trường, chọn ngành…, vấn về xin visa cũng là một trong trong những việc khiến bạn “nhọc công” nhất. Visa Hàn Quốc có những loại nào? Mỗi loại có những công dụng gì? Thời hạn cấp phép lưu trú ra sao? Hãy cùng Du học Tài Minh tìm hiểu ngay nhé!

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.