Du học Châu Âu cùng EU Bussiness School - Miễn chứng minh tài chính

EU Business School xếp thứ 33 trong báo cáo 200 các trường giảng dạy MBA tốt nhất thế giới và đã được kiểm định 3 lần về chất lượng bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu trong ngành: ACBSP, IACBE và CEEMAN (IQA). Với 4 cơ sở tại 3 quốc gia Thụy Sỹ, Đức và Tây Ban Nha chuyên đào tạo về lĩnh vực kinh doanh cùng hơn 30 ngành lớn thuộc các lĩnh vực khác nhau, EU sẽ là sự lựa chọn tuyệt cho những ai đang có dự định du học châu Âu.

I. Giới thiệu chung

Được thành lập năm 1973, EU Business School (EU) là trường kinh doanh quốc tế với nhiều thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng học thuật như QS và được các tổ chức kiểm định uy tín toàn cầu công nhận như ACBSP, IACBE, IQA và Eduqua.

Trường có 4 cơ sở tại 3 quốc gia phát triển hàng đầu châu Âu: Barcelona (Tây Ban Nha), Munich (Đức), Montreux và Geneva (Thuỵ Sỹ). Điều này đem lại cho sinh viên nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn quốc gia du học. Sinh viên còn có cơ hội thay đổi quốc gia du học trong quá trình học để có nhiều trải nghiệm quốc tế hơn.

EU Business School cung cấp các lớp học có quy mô nhỏ, năng động kèm với giáo trình cập nhật và tốt nhất tại Bắc Mỹ và châu Âu. Phương pháp đào tạo chất lượng của trường mang đến cho sinh viên hành trang vững chắc và chuyên môn cao để có được sự nghiệp rực rỡ nhất sau khi ra trường, tạo vị thế nhất định trong bối cảnh kinh tế toàn cầu như hiện nay.

II. Những lý do khiến EU trở thành sự lựa chọn lý tưởng khi du học Châu Âu

EU Business School – Top trường chất lượng hàng đầu châu Âu chuyên đào tạo lĩnh vực kinh doanh

Về thứ hạng, trường EU được xếp hạng trong những trường tốt nhất về kinh doanh trên thế giới và nằm trong top các trường tại châu Âu

 • Chương trình MBA đứng thứ 200 trên thế giới và nằm trong top 65 tại châu Âu theo QS Global MBA Rankings (2017)
 • Chương trình Online MBA đứng thứ 14 trên thế giới theo QS Top MBA (2017)
 • Chương trình Online MBA xếp hạng đầu theo CEO Magazine (2017)
 • Chương trình MBA xếp hạng đầu theo CEO Magazine (2017)
 • Nằm trong top 20 trường kinh doanh hàng đầu theo China Economic Review magazine
 • Đứng thứ 5 tại châu Âu về chỉ số tăng lương của sinh viên sau khi tốt nghiệp MBA theo QS MBA Guide Return on Investment Report.
 • Đánh giá 4 sao về chất lượng trường kinh doanh theo QS Stars rating system (2017)
 • Đánh giá 5 sao theo QS Stars rating system (2017) trong các tiêu chí như: tỷ lệ việc làm, tính đa dạng và toàn cầu trong lớp học, định hướng doanh nghiệp và đa dạng trong chương trình học.

Hệ thống chuyên ngành đa dạng

Các chuyên ngành đang đào tạo tại trường cũng rất đa dạng từ quản trị kinh doanh, truyền thông, du lịch, quan hệ quốc tế tới quản lý thế thao, kinh doanh quốc tế, marketing, tài chính, quản lý nhân sự …..

Hiện tại EU đang có các chương trình học phù hợp với các yêu cầu của các bạn sinh viên Việt Nam:

 • Chương trình dự bị tiếng Anh dành cho các bạn sinh viên chưa đạt được điều kiện đầu vào tiếng Anh của các khóa học đại học, thạc sỹ
 • Chương trình đại học dành cho các bạn đã tốt nghiệp THPT.
 • Chương trình thạc sỹ dành cho các bạn đã tốt nghiệp đại học
 • Chương trình tiến sỹ dành cho các bạn đã tốt nghiệp thạc sỹ

Tất cả các chương trình đều giảng dạy bằng tiếng Anh

Khi du học tại các nước châu Âu vấn đề trở ngại nhất đối với du học sinh là ngôn ngữ. Bạn phải học thêm một ngôn ngữ bản địa khác tại quốc gia bạn muốn du học. Tuy nhiên, vấn đề này thật dễ dàng khi bạn du học tại EU Business School. Bởi tất cả chương trình của trường đều giảng dạy bằng tiếng Anh tạo điều kiện cho bạn học tập dễ dàng, thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ sinh viên một cách tốt nhất nhà trường có tổ chức các lớp học tiếng Anh với quy mô lớp nhỏ với các chương trình học tốt nhất.

Đối với sinh viên học tại Campus Barcelona được tặng 1 khóa học tiếng Tây Ban Nha miễn phí. 

Sinh viên đi du học tại campus Đức không cần học tiếng Đức, không phải thi APS, visa cũng dễ xin hơn.

Bằng cấp giá trị được công nhận bởi mạng lưới các đối tác hàn lâm toàn cầu

Thông qua hệ thống đối tác học thuật của EU, sinh viên có cơ hội nhận được bằng cấp của Anh (trường University of Roehampton và trường University of Derby) và của Tây Ban Nha (trường UCAM) khi đang học ngay tại EU. Hợp tác với trường Pace University tại New York, trường University of California ở Riverside, trường Fisher College ở Boston và trường Shinawatra University ở Bangkok giúp sinh viên có cơ hội nhận bằng kép của hai trường.

Phương pháp giảng dạy mang tính thực tế, trải nghiệm cao

Trong quá trình học, hàng tuần sinh viên EU đều được tham gia các hoạt động giúp sinh viên tiếp cận nhiều hơn với các hoạt động kinh doanh và kiến thức kinh doanh thực tiễn. Các buổi hội thảo, chuyến thăm quan … sẽ giúp sinh viên áp dụng được kiến thức trên lớp vào thực tiễn kinh doanh.

Thăm công ty: Sinh viên sẽ có các chuyến thăm đến các công ty/ tổ chức toàn cầu như BMW, Nestle, UEFA… cùng nhiều công ty khác để được chứng kiến các khái niệm kinh doanh được thực thi như thế nào trong thực tiễn. Sau mỗi chuyến đi, sinh viên phải viết báo cáo thu hoạch hoặc thuyết trình tổng kết.

Khách mời: EU thường xuyên mời các lãnh đạo toàn cầu ví dụ như Cựu tổng thư ký Liên hiệp quốc Kofi Annan, Giám đốc Nestle Paul Buckle…. Đến EU và thuyết trình để tạo động lực cho sinh viên, giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức về các hoạt động kinh tế thực tiễn và các quan điểm về các xu hướng hiện tại.

Chuyến dã ngoại kết hợp với đi thăm công ty: Các chuyến đi ngắn 1-2 tuần sẽ đưa sinh viên đến thăm các doanh nghiệp đã được lựa chọn, các trung tâm kinh tế, các tổ chức thương mại và chính phủ trên toàn thế giới nơi sinh viên được chứng kiến sự đa dạng của nền kinh tế đồng thời có cơ hội trao đổi với những nhà quản lý giàu kinh nghiệm. Sau chuyến đi, sinh viên phải viết báo cáo dự án dựa trên những trải nghiệm của mình.

Cơ hội trao đổi sinh viên giữa các trường EU Business School

Sinh viên EU Business School đến từ hơn 100 quốc gia tạo nên môi trường học đa văn hóa. Với mục tiêu thúc đẩy cá nhân học tập và phát triển nhà trường chỉ tổ chức các lớp học quy mô nhỏ với tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:9 để các bạn sinh viên có thể nhận được sự quan tâm tốt nhất từ các giảng viên. Để đáp ứng với nhu cầu ham học hỏi và khám phá của sinh viên, nhà trường cũng tạo điều kiện cho các bạn chuyển tiếp giữa các cơ sở tại Barcelona, Geneva, Montreux và Munich. Ví dụ như bạn có thể bắt đầu việc học tập của mình tại Geneva sau đó chuyển tiếp tới Munich và hoàn thành khoá học ở Barcelona.

Cơ hội việc làm và định cư cao: 20% cựu sinh viên là CEO tại các công ty lớn  

Hiện tại EU có 27000 cựu sinh viên trên toàn thế giới với nhiều người đang nắm các chức vụ quan trọng trong các tổ chức, cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty khởi nghiệp. Trong đó, hiện tại có 20% các cựu sinh viên là CEO của các công ty. Ngoài ra còn rất nhiều cựu sinh viên hiện đang nắm các vị trí cấp cao trong các doanh nghiệp/ tổ chức của mình.

Rất nhiều cựu sinh viên đã quay trở lại EU để làm khách mời trong các buổi nói chuyện để chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn đi sau.

Theo kết quả khảo sát mức lương giành cho sinh viên tốt nghiệp từ trường EU cao thứ 5 tại Châu Âu đấy.

Sinh viên học tại Đức, Tây Ban Nha được làm thêm 20 giờ/tuần.

Sinh viên học xong tại Đức được ở lại 1.5 năm để tìm việc.

Sinh viên học xong tại Tây Ban Nha được ở lại 1 năm để tìm việc. 

 

Yêu cầu IELTS đầu vào thấp   

Hệ Đại học: yêu cầu IELTS tối thiểu 6.0

Hệ Thạc sĩ: yêu cầu IELTS tối thiểu 6.5

Bên cạnh đó trường cũng chấp nhận Ielt 5.0 và có chương trình học tiếng Anh nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh của sinh viên.

Miễn chứng minh tài chính

Du học không chứng minh tài chính là câu hỏi được rất nhiều người Việt tìm kiếm. Hiện nay, nhu cầu đi du học của học sinh, sinh viên Việt Nam rất cao. Việc cho con đi học nước ngoài cũng không quá khó khăn với nhiều gia đình Việt nhưng đôi khi hồ sơ chứng minh tài chính lại khá phiền phức. Tuy nhiên khi lựa chọn du học Châu Âu đặc biệt ở trường EU thì vấn đề này trở nên dễ dàng hơn với chính sách visa đơn giản, miễn chứng minh tài chính. 

Học bổng lên tới 30% dành cho sinh viên quốc tế

Trong năm 2019 này, EU Business school đã triển khai chương trình học bổng dành cho các bạn sinh viên Việt Nam có thành tích học tập tốt để các bạn có nhiều cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến châu Âu. Các suất học bổng này cho các chương trình đại học/ thạc sỹ của EU tại bất kỳ chi nhánh nào (Barcelona, Geneva, Montreux, Munich và online). Giá trị học bổng 30% học phí. 

EU Business School luôn đi đầu trong việc phát triển các chương trình giáo dục kinh doanh sáng tạo, mang tính thực hành cao nhằm cung cấp một nền giáo dục chất lượng hàng đầu đến với các bạn sinh viên. Du học tại trường bạn không những được trang bị kiến thức chuyên ngành chuyên sâu mà còn được học hỏi, tích lũy kinh nghiệm thông qua các khóa thực tập, trải nghiệm thực tiễn thú vị. Bên cạnh đó, trường luôn tạo điều kiện tối đa giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn ngay trong quá trình thực tập của mình. Các kì học, trường luôn có các chương trình học bổng giá trị hỗ trợ du học sinh quốc tế. Đừng chần chờ mà bỏ qua cơ hội du học tại ngôi trường chất lượng hàng đầu châu Âu này nhé!

Du học Tài Minh luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường. Hãy đến ngay trung tâm gần nhất của Du học Tài Minh hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE TẠI ĐÂY đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn toàn diện hoàn toàn miễn phí về thủ tục, hồ sơ đăng ký du học, thông tin học phí đến lên việc lên lộ trình du học, hỗ trợ làm visa, săn học bổng, chọn trường, chọn ngành…. Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.668.169; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Google Linkedin

Đăng ký tư vấn miễn phí

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.