Chuyên trang du học Anh

Hội thảo: Gặp gỡ đại diện trường Anh Quốc Edinburgh Napier University và cơ hội nhận học bổng lên đến 40%

Đại học Edinburgh Napier là một trong những trường nổi tiếng đào tạo MBA Leadership tại Anh Quốc. Đây cũng là một trong số ít trường tại Anh được chính phủ cấp Visa học tập 2 năm liên tiếp và có nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế. Để các bạn sinh viên Việt Nam có nhiều cơ hội tiếp nhận học bổng. Mời bạn tham dự Hội thảo từ Trường Đại học Edinburgh Napier – Cơ hội nhận học bổng 3,000 GBP và làm việc 2 năm tại Anh Quốc được tổ chức 01 ngày duy nhất tại TaiMinhEdu

Trường học

Du học Anh - Trường Đại học Surrey

Du học Anh - Trường Đại học Surrey với tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm lên đến 95% sau 6 tháng tốt nghiệp, là ngôi trường đứng đầu Anh quốc về ngành Quản trị du lịch và Khách sạn, thu hút hàng nghìn sinh viên theo học mỗi năm

Du học Anh - Đại học Essex

Nước Anh nổi tiếng với những trường đại học nổi tiếng với bề dày lịch sử lâu đời. Chất lượng giáo dục nơi đây thì không phải bàn cãi. Đó cũng chính là lý do lý giải cho xu hướng du học anh ngày càng tăng mạnh. Là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu về nghiên cứu và giảng dạy tại Anh Quốc, Đại học Essex có môi trường giáo dục thu hút số lượng lớn du học sinh quốc tế mỗi năm.

Học bổng du học

Học bổng Thạc sĩ 50% tại trường Lincoln Anh Quốc, kỳ nhập học tháng 2/2019

Anh Quốc không chỉ là điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam với chương trình Đại học chất lượng mà còn bởi nơi đây có nhiều chương trình dành cho bậc Thạc sĩ uy tín. Vì thế cho nên các học bổng dành cho chương trình Thạc sĩ ở Anh luôn có sức hút rất lớn đối với du học sinh Việt Nam, trong đó có thể kể đến học bổng Thạc sĩ 50% của trường đại học Lincoln với kỳ nhập học vào tháng 2/2019.

Học bổng 4,000 GBP ngành thiết kế từ trường TOP 10 vương quốc Anh.

Chuẩn bị cho kỳ nhập học 2019, TaiminhEdu gửi đến các bạn yêu thích ngành thiết kế, sáng tạo học bổng 4,000 GBP tại trường University of Nottingham Trent (NTU) – Top 10 đại học tốt nhất tại Anh

Kinh nghiệm săn học bổng Anh Quốc

Săn học bổng du học – cụm từ chưa bao giờ ngừng hot. Học bổng thì có hạn nhưng lượng người săn học bổng thì vô hạn. Sở hữu một nền giáo dục hàng đầu thế giới, Anh Quốc thu hút du học sinh bởi những trường đại học lâu đời với chất lượng uy tín và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Chình vì thế nếu bạn có cơ hội được nhận học bổng du học ở Anh thì thật sự rất tuyệt vời. Bằng những kinh nghiệm hơn 13 năm hỗ trợ học sinh, sinh viên săn học bổng Anh thành công, TaiminhEdu sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm để có thể sở hữu suất học bổng tại vương quốc Anh tráng lệ.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Gửi thông tin

Visa Anh

Chiến thuật để 'Tìm việc làm thành công' tại Vương Quốc Anh sau khi tốt nghiệp

Du học thạc sĩ tại Anh Quốc liệu sẽ có cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp?” Chắc hẳn là các bạn đã nghe rất nhiều câu trả lời quen thuộc là “Có nhưng rất khó”. Tuy nhiên, khó không đồng nghĩa với không làm được. Rất nhiều các bạn đã tìm được việc thành công khi có một chiến thuật tốt.

Các loại Visa làm việc tại Anh Quốc sau khi tốt nghiệp

Trên thực tế, sau khi du học phần lớn sinh viên mong được ở lại thêm để có thể tìm được việt tốt, tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân để tìm được vị trí cao hơn trong sự nghiệp, phát triển sự nghiệp và tìm kiếm cơ hội định cư. Làm việc tại Vương quốc Anh sau khi tốt nghiệp là cơ hội tốt để bạn tích lũy kinh nghiệm làm việc trong một môi trường quốc tế.

Tier 4 Visa Pilot - Chương trình visa du học Anh Quốc dạng ưu tiên

Chương trình Visa du học dạng ưu tiên (Tier 4 Pilot) được Bộ Nội Vụ Anh Quốc (Home Office) tiếp tục thực hiện thí điểm sang năm thứ 3 cho niên học 2018/19 với số lượng trường tăng từ 4 lên 23, nhằm đơn giản hóa quá trình xin cấp thị thực cho sinh viên quốc tế

Hướng dẫn thủ tục xin visa Anh

Trong các bước chuẩn bị hồ sơ du học thì thủ tục xin visa là phức tập và khó khăn nhất. Bởi vì ở mỗi quốc gia đều có những yêu cầu riêng khi cấp visa cho du học sinh. Đối với mảng du học Anh, TaiminhEdu đã hỗ trợ xin visa thành công cho rất nhiều học sinh, sinh viên nhờ sự nỗ lực cập nhật những thông tin, những yêu cầu mới của chính phủ Anh về các thủ tục xin visa. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về những yêu cầu về visa du học Anh, TaiminhEdu sẽ chia sẻ với bạn những thông tin dưới đây.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.