30+ học bổng du học "GIÁ TRỊ NHẤT" tại các trường hàng đầu nước Úc năm 2019

"Học bổng du học Úc" - từ khóa tìm kiếm chưa bao giờ hạ nhiệt. Du học Úc xếp vị trí Top #3 trong những quốc gia thu hút sinh viên quốc tế theo học (chỉ sau Anh Quốc và Mỹ), và nằm trong Top #6 những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới. Chính vì thế Úc luôn là điểm đến được nhiều du học sinh trên toàn thế giới lựa chọn với môi trường học tập thoải mái, giá cả phải chăng và cơ hội việc làm tốt ở những thành phố lớn.

Đầu tháng 10/2018 thông tin mới nhất từ bộ di trú đã chính thức nâng quốc gia Việt Nam lên level 2 (trước đó là level 3) đồng nghĩa với việc mở toang cánh cửa cho du học sinh Việt Nam khi lựa chọn du học Úc. Theo đó, khi xin visa du học Úc, bạn sẽ KHÔNG CẦN YÊU CẦU IELTS và KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH. Với chính sách 2 KHÔNG này, du học sinh Việt Nam từ nay đã có thêm cơ hội mới để có thể tự tin mở toang cánh cửa trở thành du học sinh Úc. Không thể bỏ phí cơ hội này, TaiminhEdu sẽ gửi đến bạn danh sách tổng hợp 30+ học bổng du học giá trị cao năm 2019 tại các trường chất lượng theo từng thành phố tại Úc để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn khi quyết định du học tại xứ sở Chuột Túi này. 

 >>> Chính sách Visa Úc mới nhất tháng 10/2018 - mở toang cánh cửa cơ hội cho du học sinh Việt

1. Edith Cowan College - Uni

Trường Edith Cowan College(ECU) tọa lạc tại thành phố Perth xinh đẹp phía Tây nước Úc, với chất lượng giáo dục tuyệt vời tạo nền tảng để sinh viên có thể chuyển tiếp trực tiếp vào đại học một cách dễ dàng và nhanh chóng. Các khóa học tại trường sử dụng chương trình giảng dạy của Đại học Edith Cowan từ lớp học, thư viện và các cơ sở hỗ trợ sinh viên.

Nổi tiếng với chương trình học gắn liền với thực tiễn, ECU là ngôi nhà của hơn 27,000 sinh viên cử nhân và sau cử nhân, nhà trường hiện chào đón hơn 4,000 sinh viên quốc tế từ 100 quốc gia khác nhau đến theo học.

Thông tin học bổng

Học bổng: 4,000 AUD - 10,000 AUD (học bổng 10 tuần tiếng Anh với giá trị hơn 4,000 AUD dành cho sinh viên Việt Nam đăng kí chương trình liên thông tại Edith Cowan College)

Áp dụng cho chương trình Cao đẳng và Đại học

hocbongduhocuc

2. University of Canberra

Đại học Canberra (UC) tọa lạc tại Bruce, Canberra, Úc, nằm trong top 100 trường đại học trẻ theo Bảng xếp hạng các trường đại học trẻ uy tín của Times Higher Education năm 2018. Tỷ lệ học viên UC tốt nghiệp có việc làm trung bình là 89% với mức lương khởi điểm cao hơn so với nhiều trường đại học hàng đầu trong nước.

Đại học University of Canberra là ngôi trường được đầu tư mạnh tay về cơ sở vật chất với những phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện... và các cơ sở vật chất hiện đại khác với tổng số vốn đầu tư lên đến 10 triệu AUD.

Thông tin học bổng

Học bổng trị giá 5,000 AUD dành cho chương trình Đại học và Thạc sĩ ngành Thương Mại

Đăng ký tư vấn điều kiện học bổng Úc giá trị tại đây

congtytuvanduhoctaiminh

3. Taylors College Sydney

Với hơn 90 năm kinh nghiệm, trường cao đẳng Taylors cung cấp chương trình dự bị đại học trong quan hệ đối tác với các trường đại học hàng đầu tại Úc và New Zealand. Với các cơ sở tại các địa điểm trung tâm ở Sydney, Melbourne, Perth và Auckland, trường cao đẳng Taylors được biết đến trên toàn thế giới vì sự thành công của trường trong chuẩn bị cho sinh viên theo học đại học và cung cấp sự chuyển đổi suôn sẻ để giúp sinh viên đạt được ước mơ nghề nghiệp.

Các trường đại học đối tác của trường cao đẳng Taylors là trường Đại học Sydney, Đại học Monash, Melbourne, Đại học Tây Úc, Perth, Đại học Auckland, Đại học Công nghệ Auckland (AUT), Đại học Massey, Auckland. trường cao đẳng Taylors là một phần của tập đoàn Study, một công ty giáo dục chuyên gia toàn cầu, được quốc tế công nhận do cung cấp giáo dục chất lượng.

Thông tin học bổng

Học bổng 2,500 AUD - 5,000 AUD

Áp dụng cho chương trình Trung học

4. Australia National University

Là đại học số 1 nước Úc và thứ 20 thế giới (Xếp hạng đại học thế giới QS 2017-2018), Đại học Quốc gia Australia (ANU) được thế giới công nhận đạt tiêu chuẩn giảng dạy cao và chất lượng nghiên cứu xuất sắc. Là thành viên Liên minh các đại học nghiên cứu quốc tế, ANU sánh vai các đại học lớn như Oxford, Cambridge và Yale. Có tới 95% nghiên cứu ở ANU được công nhận đạt chất lượng cao hơn hoặc rất cao trên chuẩn quốc tế

Đứng số 1 nước Úc và thứ 21 thế giới về khả năng tuyển dụng của sinh viên tốt nghiệp (Xếp hạng khả năng tuyển dụng của các đại học toàn cầu 2017), sinh viên ANU luôn gây ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng. Cũng không ngạc nhiên khi ANU đạt thứ hạng cao đến vậy; trường tự hào vì luôn đảm bảo sinh viên làm việc được ngay sau khi tốt nghiệp, và khuyến khích sinh viên phát huy tối đa quan hệ với các ngành bằng cách tham gia thực tập và tích lũy kinh nghiệm làm việc.

Thông tin học bổng

Học bổng từ 2,500 AUD - 5,000 AUD cho khóa Dự bị và Cao đẳng

Điều kiện và thông tin học bổng, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY

congtytuvanduhocucuytin

5. The University of Sydney

Đại học Sydney, tọa lạc tại Sydney - Úc, là cơ sở giáo dụng nổi tiếng thế giới và được xếp hạng trong top 50 trường đại học trên thế giới. Trường đồng thời đứng ở vị trí số một tại Úc và thứ 4 toàn cầu về cơ hội tuyển dụng của sinh viên tốt nghiệp (BXH QS Graduate Employability 2018). Sinh viên đến từ 134 quốc gia khác nhau để theo học các chương trình bậc cử nhân và sau đại học.

Sinh viên có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp thông qua các đợt thực tập và thực nghiệm việc làm, cũng như chọn lựa du học nước ngoài một phần của chương trình học trong số 270 khóa học tại nước ngoài của trường.

Sinh viên tốt nghiệp đại học Sydney được xem là có tỷ lệ tuyển dụng cao nhất tại Úc trong vòng 3 năm liên tiếp và top 5 thế giới, theo kết quả của BXH QS Graduate Employability 2018. Trường khuyến khích sinh viên khởi nghiệp và sáng tạo. Mỗi chương trình cử nhân đều bao gồm một dự án nghiên cứu, công nghiệp, khởi nghiệp hoặc cộng đồng, và sinh viên có thể tích lũy kỹ năng làm việc trong quá trình học.

Chương trình học bổng

Học bổng từ 2,500 AUD - 5,000 AUD cho khóa Dự bị và Cao đẳng

6. The University of Western Australia

Đại học Tây Úc (UWA) có trụ sở chính tại Perth. Trường lọt vào top 1% các trường đại học trên thế giới, đồng thời là một trong những viện nghiên cứu hàng đầu tại Úc. Những cựu sinh viên tiêu biểu của trường gồm có cựu Thủ tướng Úc Bob Hawke AC, và diễn viên từng đoạt giải Oscar Shaun Tan.

Trường được đánh giá 5 sao trong Cẩm nang Đại học Xuất sắc năm 2018 nhờ tỷ lệ sinh viên/giảng viên thấp, nghĩa là sinh viên sẽ được hỗ trợ tốt hơn trong quá trình học. Các khóa học cung cấp nhiều cơ hội trải nghiệm công việc thực tế thông qua mối quan hệ đối tác chặt chẽ của UWA với các doanh nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp UWA có mức lương khởi điểm cao hơn mức trung bình tại Úc và tỷ lệ việc làm khi ra trường cao trong khu vực Tây Úc. Cựu sinh viên của trường vẫn tiếp tục đóng góp tích cực cho xã hội, như nhà khoa học đoạt giải Nobel Giáo sư Barry Marshall, nhà sáng lập của Mecca Cosmetica Jo Horgan, và cựu Thủ tướng Úc Bob Hawke.

Thông tin học bổng

Học bổng từ 2,500 AUD - 5,000 AUD cho khóa Dự bị và Cao đẳng

Liên hệ tư vấn thông tin chi tiết học bổng tại đây

hocbongduhocuc2019

7. Flinders University

Có trụ sở tại thành phố Adelaide của nước Úc, nơi được đánh giá là một trong 5 thành phố đáng sống nhất thế giới, trường Flinders University tự hào có một cộng đồng học viên đa sắc tộc với hơn 4.800 học viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia đang học tập tại các học xá của trường. Ngoài ra, trong năm 2016 trường đã trao nhiều suất học bổng cho học viên với tổng trị giá hơn 4,2 triệu AUD. Với nhiều lĩnh vực đa dạng từ nghệ thuật sáng tạo và truyền thông, kỹ thuật, y khoa đến điện toán, học viên sẽ không bao giờ thiếu lựa chọn học tập khi theo học tại trường.

90% các công trình nghiên cứu thực hiện tại Flinders được đánh giá có chất lượng quốc tế hoặc cao hơn, bên cạnh đó, trường còn tự hào là thành viên của hệ thống các trường Đại học Nghiên cứu Sáng tạo danh tiếng của Úc (Innovative Research Universities Australia). Flinders University luôn nỗ lực để tất cả học viên đều có cơ hội học tập kết hợp với làm việc thực tế (Work-integrated Learning - WIL) trong suốt quá trình học tập qua các cơ hội bố trí việc làm, thực tập, nghiên cứu hiện trường cũng như các hoạt động giả định mô phỏng môi trường làm việc và các hoạt động đánh giá.

Thông tin học bổng

Học bổng từ 2,500 AUD - 5,000 AUD cho khóa Dự bị và Cao đẳng

8. Charles Sturt University

Trường đại học Charles Sturt (CSU) là một trường đại học tiến bộ và từng đoạt giải thưởng và có danh tiếng quốc tế xuất sắc giành được thông qua cách tiếp cận sáng tạo của mình đối với giáo dục đại học. Bằng đại học của CSU được kiểm định bởi các cơ quanchính phủ và ngành có liên quan, và các tổ chức này làm việc sát cánh với trường đại học để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp CSU đã có thể sẵn sàng làm việc trong ngành họ theo học. Các trung tâm nghiên cứu CSU hoạt động kết hợp với Tập đoàn Study cung cấp dịch vụ giáo dục toàn cầu hàng đầu. Với các cơ sở nằm ngay tại Sydney và Melbourne, Trung tâm Nghiên cứu CSU cung cấp một loạt các khóa học lấy văn bằng sau đại học và đại học về Kế toán, Kinh doanh và Công nghệ thông tin.

Thông tin học bổng

Học bổng 2,000 AUD - 4,000 AUD cho chương trình Đại học và Thạc sĩ

hocbongduhocuc2019

9. International College Management Sydney (ICMS)

Cao đẳng quản lý quốc tế, Sydney (International College of Management, Sydney (ICMS)) được thành lập năm 1996 tại Manly, NSW. Liên kết với đối tác chiến lược – đại học Macquarie, học viện cấp giấy chứng nhận, cử nhân liên kết, thạc sỹ trong những lĩnh vực như khách sạn, tổ chức sự kiện, du lịch, bán lẻ, thể thao, bất động sạn. Trường cũng có các khóa học ngắn hạn, chương trình dự bị và tiếng Anh. Bằng sau đại học bao gồm thạc sỹ kinh doanh quốc tế, thạc sỹ thương mại về kinh doanh, chứng chỉ kinh doanh cao học.

 >>>Xem thêm: Du học Úc trường ICMS

 >>>Xem thêm: ICMS - Lựa chọn hàng đầu cho ngành Quản trị sự kiện và Quản lý nhà hàng, khách sạn

Chương trình học bổng

Học bổng lên đến 25,000 AUD cho chương trình Đại học và Thạc sĩ 2 năm

Áp dụng cho ngành Hospitality, Tourism, Event

Điều kiện và chi tiết học bổng, vui lòng đăng ký để thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

 10. Le Cordon Bleu

Le Cordon Bleu, một trong các tổ chức danh tiếng nhất thế giới đào tạo nghề nấu ăn, khách sạn và du lịch, được thành lập tại Paris năm 1895. Le Cordon Bleu Australia đào tạo hơn 2.000 sinh viên hàng năm tại các trường trực thuộc ở Sydney và Adelaide trong hàng loạt chương trình nghệ thuật nấu ăn và quản lý khách sạn. Nhu cầu tuyển sinh viên tốt nghiệp trường Le Cordon Bleu rất cao trong các lĩnh vực chuyên ngành của họ, và nhiều sinh viên tiếp tục phát triển sự nghiệp sôi động trong các khách sạn, nhà hàng và khu nghỉ dưỡng hàng đầu trên khắp Ôxtrâylia và toàn thế giới.

Chương trình học bổng

Học bổng 10,000 AUD cho chương trình Cao đẳng

Áp dụng cho ngành học Hospitality Management

Trên đây chỉ là 10 học bổng giá trị cao mà TaiminhEdu gửi đến cho quý phụ huynh và các bạn. Để biết thêm thông tin 20+ học bổng Úc 2019 còn lại, quý phụ huynh và các em vui lòng đăng ký thông tin TẠI ĐÂY để nhân viên TaiminhEdu liên hệ tư vấn chi tiết nhất. Hy vọng với những thông tin học bổng mà TaiminhEdu gửi đến sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho quý vị phụ huynh và các em trong việc nắm lấy cơ hội mở cửa chính sách visa mới này. Chúc quý phụ huynh và các em sớm lựa chọn được ngôi trường và học bông phù hợp với mình!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.668.169; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Google Linkedin

Đăng ký tư vấn miễn phí

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.